Khám bệnh là một khâu quan trọng trong quá trình chẩn đoán bệnh chữa bệnh vì nó là yếu tố quyết định cho sự thành công hay thất bại của việc điều trị.

Khám bệnh là một khâu quan trọng trong quá trình chẩn đoán bệnh chữa bệnh.

Hiểu được điều này Elisa Medical thành lập phòng khám chuyên khoa tim mạch nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe tim mạch của khách hàng.

Để hỗ trợ cho quá trình chẩn đoán bệnh lý tim mạch, Bệnh viện đã đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại. Trong đó ngoài những thiết bị chẩn đoán tim mạch thông thường như máy siêu âm tim, điện tim… phải kể đến hệ thống chụp cắt lớp CT 64 dãy giúp chụp hệ mạch và chẩn đoán bệnh động mạch vành.  Máy CT 64 lớp cho phép chụp hình động mạch vành không cần đến thủ thuật can thiệp. Thời gian chụp chỉ 10 phút, không gây ra bất kỳ sự khó chịu nào. Chụp CT 64 mạch-tim có thể phát hiện bệnh lý hẹp mạch vành, dị dạng mạch vành và các bệnh lý tim mạch bất thường như thông liên thất, thông liên nhĩ, tứ chứng fallot, tim một tâm thất. Độ chính xác của chụp mạch vành tim trên CT 64 lát cắt là 97%. Ưu việt hơn, kỹ thuật chụp động mạch vành can thiệp CT 64 lớp cho thấy các mảng xơ vữa trên thành động mạch nếu có.

Máy CT 64 dãy giúp tầm soát bệnh lý tim mạch nhanh chóng, chính xác.

Máy CT 64 dãy giúp tầm soát bệnh lý tim mạch nhanh chóng, chính xác.

Tại Elisa Medical, khách hàng sẽ được chính các chuyên gia trong lĩnh vực tim mạch trực tiếp thăm khám, chẩn đoán và tư vấn điều trị.

  • Đại tá, PGS., TS., BS. Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Văn Quýnh – Chuyên gia Tim mạch với hơn 30 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe cho cán bộ cấp cao trong Quân đội. Nguyên là Chủ nhiệm khoa Nội cán bộ A1– Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108. Hiện nay, Bác sỹ Nguyễn Văn Quýnh  công tác tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế , là Phó Giám đốc Nội khoa, Trưởng khoa khám bệnh.
Bác sỹ Nguyễn Văn Quýnh đang khám bệnh cho khách hàng

Bác sỹ Nguyễn Văn Quýnh đang khám bệnh cho khách hàng

 

  • Bác sỹ Chuyên khoa Cấp I Phạm Hồng Vân – Bác sỹ Nội, Chuyên khoa Nội tim mạch. Có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại khoa hồi sức cấp cứu tại Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba và Khoa Tim mạch, Bệnh viện Thanh. Năm 2008, Bác sỹ Phạm Hồng Vân được Bộ trưởng Bộ Y tế trao tặng Kỷ niệm Chương vì Sức khỏe Nhân dân.
Bác sỹ Phạm Hồng Vân đang khám bệnh cho khách hàng

Bác sỹ Phạm Hồng Vân đang khám bệnh cho khách hàng

 

Với sự hỗ trợ của các trang thiết bị và công nghệ chẩn đoán hiện đại, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám nhanh chóng, chẩn đoán chính xác, từ đó đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất cho người bệnh.